GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT NĂM 2021

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng VINCON kính chào quý khách!

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia chủ có nhu cầu xây nhà giá rẻ, xây nhà trọ trọn gói, cải tạo nhà, xây nhà phố, biệt thự, xây nhà xưởng, xây nhà cấp 4, xây nhà trọn gói phần thô, nhà hàng, quán cafe tại tphcm và những vùng lân cận.
 • Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ kiểm soát được tài chính mà không bị phát sinh trong quá trình xây dựng
 • Phù hợp với những gia đình không có thời gian đi mua vật tư hoặc không hiểu nhiều về vật tư xây dựng nhưng vẫn muốn căn nhà mình được thiết kế và xây dựng đẹp, sang trọng, hợp phong thủy, chất lượng, không phát sinh… thì đây là lựa chọn tối ưu cho gia chủ khi xây nhà trọn gói.

xây nhà trọn gói, xây nhà giá rẻNhà Bác Tú, Quận 9

Nên chọn nhà thầu xây nhà trọn gói hay chỉ thuê nhân công và tự mua vật tư?

 • Khi xây dựng bất kỳ ngôi nhà nào, từ nhà cấp 4 hay đến những căn biệt thự sang trọng, nhiều người thường hay mắc sai lầm hết sức nghiêm trọng, mà chỉ xây xong mới biết thì đã quá muộn!

Chúng tôi xin bật mí 1 số nguyên tắc và những sai lầm trước khi xây nhà để các bạn rút kinh nghiệm nhằm tiết kiệm chi phí và có được ngôi nhà chất lượng và thẩm mỹ cao:

Tự thuê thợ hoặc cai thầu quen biết dẫn đến các hậu quả sau:

 • Thợ, cai thầu chỉ làm theo thói quen mà không dựa theo bản vẽ, tự làm theo ý mình hoặc theo gia chủ không có chuyên môn, không có quy trình kiểm soát chất lượng, không biết tính toán kết cấu đúng chuẩn và đủ, dẫn đến dư  thừa gây lãng phí hoặc thiếu gây hư hỏng, xuống cấp công trình nhanh chóng hoặc sập công trình đang thi công.
 • Công trình sau khi hoàn thành sẽ rất xấu và kém chất lượng, nhanh xuống cấp, thấm, dột, nứt sàn, tường gây hậu quả khôn lường, chủ nhà phải sữa chữa nhà trong thời gian ngắn, gây tốn kém chi phí rất lớn, chi phí sửa nhà tốn kém gấp 2 thậm chí gấp 3 chi phí xây nhà khi làm cùng hạng mục.
 • Chủ nhà tự đi mua vật tư, vật liệu nhưng lại không am hiểu về vật liệu sẽ xảy ra việc mua hàng giả, hàng kém chất lượng, mua hàng lẻ nên mua giá đắt đỏ.
 • Vì vậy, chi phí xây dựng căn nhà sẽ tăng lên rất nhiều, chất lượng kém nên hư hỏng nhanh xuống cấp và còn tốn rất nhiều thời gian từ 4 đến 5 tháng để lựa chọn cung cấp vật tư kịp thời cho đội thi công
 • Cai thầu không có pháp nhân nên xảy ra sự cố hoặc thấy lỗ sẽ bỏ chạy, làm cho gia chủ phải tự tìm nhà thầu khác khiến chi phí tăng lên gấp 3-4 lần, chất lượng công trình kém.
 • Gia chủ sai lầm lớn nhất là không thuê thiết kế bản vẽ trước khi xây nhà, coi nhẹ việc này, cứ suy nghĩ đơn giản là thiết kế làm gì cho tốn kém, không có bản vẽ cũng xây ầm ầm, cứ lấy bản vẽ xin phép xây dựng giao cho cai thầu hoặc thợ xây hoặc chỉ tìm ảnh phối cảnh trên mạng thích rồi giao cho thợ làm giống như vậy. Việc này sẽ xảy ra 2 vấn đề rất nguy hại trong khi xây nhà:
 • Một là:
 • Do không có bản vẽ chi tiết nên thường xuyên phải điều chỉnh, sửa chữa, đập phá, thích kiểu gì làm kiểu đó nên vừa thừa gây lãng phí, vừa xấu, việc đập phá để sửa chữa lại khi đã làm là điều tối kỵ, rất tốn kém và ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của kết cấu.
 • Mặt khác, do không được tính toán, thiết kế, kiến trúc đầy đủ nên công trình sẽ rất xấu và thường hay xảy ra công trình bị xuống cấp, nứt tường, nứt sàn, thấm, hư hỏng nhanh chóng, thậm chí là bị sập ngay trong lúc thi công.
 • Hai là:
 • Do không có bản vẽ chi tiết nên thợ sẽ thi công tùy ý theo chủ nhà nên thường xảy ra xây sai phép xây dựng (tức xây dựng sai phép so với giấy phép xây dựng được cơ quan nhà nước cấp phép, phê duyệt), hậu quả là bị phạt rất nặng và bị yêu cầu đình chỉ thi công ngay lập tức.
 • Sau khi bị đình chỉ và nộp phạt theo quy định là bị yêu cầu đập bỏ, sửa chữa lại theo đúng như bản vẽ xin phép xây dựng được phê duyệt, gây tốn kém rất lớn, hư hỏng kết cấu ngôi nhà.
 • Những hạng mục kiến trúc, kết cấu thường bị sai phạm so với giấy phép xây dựng là ban công, chiều cao tầng, số tầng…

Kết luận: Bài học kinh nghiệm xương máu được đúc rút ra trước khi xây nhà là:

 • Bắt buộc phải có bản vẽ thiết kế xây dựng chi tiết và bản vẽ xin phép xây dựng trước khi thi công nhằm tránh sai sót, điều chỉnh, sửa chữa, đập bỏ lúc thi công sẽ đội chi phí lên gấp 5, trong khi chi phí thiết kế chỉ chiếm 1% giá  trị công trình.
 • Vì vậy, quý khách cần tìm công ty xây nhà uy tín, thực hiện xây nhà trọn gói từ a đến z, từ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước, phối cảnh nội ngoại thất, bản vẽ thiết kế thi công chi tiết phải phù hợp với bản vẽ xin phép xây dựng, nếu ko sẽ bị đình chỉ thi công và phạt số tiền rất lớn, gây tổn thất cho gia chủ cực lớn.
 • Khi thuê xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế bản vẽ và miễn phí 100% chi phí xin phép xây dựng, được thi công và thiết kế đồng bộ so với bản vẽ xin phép xây dựng, tránh sai sót khi thi công nên chất lượng công trình luôn đảm bảo, thi công nhanh chóng và đẹp.
 • Do khi thiết kế, khách hàng được tùy ý chỉnh sửa bản vẽ đến khi hài lòng nên khi đưa ra thi công hầu như không còn sai sót, chỉnh sửa, làm phát sinh chi phí xây dựng.
 • Thuê công ty xây nhà không cần công ty quá lớn vì giá sẽ rất cao, công ty đã có kinh nghiệm, có tâm, có trách nhiệm, tin cậy, giá cả cũng không quá rẻ mà là phù hợp với thị trường để đảm bảo chất lượng.
 • Mặt khác, để đảm bảo công trình được thi công đúng tiêu chuẩn xây dựng, đúng bản vẽ thiết kế được duyệt, cần tìm nhà thầu có hợp đồng thi công rõ ràng, cam kết có kỹ sư có kinh nghiệm giám sát thường xuyên tại công trường để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Hơn nữa, để chất lượng công trình đạt yêu cầu theo hợp đồng, cần yêu cầu nhà thầu liệt kê đầy đủ các hạng mục công việc thi công và chủng loại vật tư. Điều này rất có lợi cho gia chủ là để nhằm mục đích tự gia chủ có thể giám sát các hạng mục công việc đối với nhà thầu và kiểm tra chủng loại vật tư đúng như hợp đồng đã ký trước khi đưa vào công trình thi công. Việc này giúp đảm bảo đúng chủng loại vật tư theo hợp đồng thi công và tránh những hạng mục phát sinh làm tăng chi phí xây dựng.

Trả lời